29 thoughts on “#357 – Có phải mùa altcoin sắp trở lại? + Binance 2.0”

  1. Giao dịch trực tiếp từ ví vơi Coinswitch, link giới thiệu ► https://coinswitch.co/?ref=AU1XCUOFAP

    Sàn Binance – Link giới thiệu –> https://www.binance.com/en?ref=11688590

  2. Cho em hỏi nếu muốn nạp tiền mua coin ở nhật thì như thế nào? Hiện tại em không có thẻ credit hay thẻ visa, nếu em muốn nạp trên binance thì phải nhờ bạn ở việt nam mua coin chuyển vào binance. Vậy có cách nào thanh toán không?
    Cảm ơn

  3. Lộng lẫy, giá di chuyển dễ dàng để biểu đồ; thời gian tuy nhiên không quá nhiều. Đây là cách đơn giản ngay bây giờ; bạn chỉ phải xem một chỉ số. Sẽ luôn có một sự kéo lùi / bán tháo sau một động thái lớn; vì hầu hết chúng ta đã mua ở mức $ 3.100 sẽ và sẽ nhận được một số lợi nhuận và chỉ chờ đợi sự quay trở lại để mua lại và tăng vị thế của họ. Tuy nhiên đó là những gì tôi đang làm, nhưng với lời khuyên nghiêm ngặt của người cố vấn của tôi, Adrian Markus, mô hình giao dịch của anh ấy và các tín hiệu chắc chắn đã mang lại cho tôi 300% ROI chỉ trong một tháng. Nếu bạn nhìn vào các biểu đồ tiền điện tử lịch sử, khung thời gian của một cuộc đua bò kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Đó chỉ là 1-2 tháng cuối cùng của một con bò chạy khi mặt trăng, sau đó rõ ràng là bị rơi trở lại. Cuối cùng chúng ta đều là người chiến thắng vì chúng ta đang ở đây, đây là cơ hội một lần trong đời nên sự kiên nhẫn là một đức tính tốt. Hãy thông minh, chơi quỷ ủng hộ, cân bằng và kiểm soát cảm xúc tự nhiên của con người chúng ta để suy nghĩ và quyết định hợp lý. Bạn có thể liên hệ với Malthe William là trợ lý cá nhân để liên lạc với anh ấy qua * << Malthewilliam6 @ gmailcom >> *

  4. Mr Thuận vui lòng cho ý kiến cá nhân về đồng BNB khi kết thúc tháng 5/2019 sẽ đạt khoản bao nhiêu $?

  5. Thuận đang bán than quảng ninh, nên lúc nào cũng nói BẬN…. Nếu bạn bận quá thì đứng làm video… lúc nào rãnh thì hãy làm,… Nếu làm thì phải lên lịch thời gian để làm.

  6. anh Thuận làm thêm video phân tích về sự kiện halving LTC tháng 8 này thì quá tuyệt 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *